Du Lịch Cô Ba Đưa Bạn Ra Thế Giới - Cô Ba Sài Gòn Còn Mãi Một Niền Tin
Du Lịch Cô Ba Đưa Bạn Ra Thế Giới

VISA ĐÀI LOAN

LIÊN HỆ

VISA DAI LOAN MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

VISA DU LỊCH

 

Thông tin cá nhân:

 

  1. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo hộ chiếu.
  2. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng.
  3. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn bản sao y (nếu có).

 

Chứng minh công việc:

 

  1. Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học ( lãnh sự quán kiểm tra với trường ).
  2. Nếu là nhân viên:
    • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương ).
    • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản ).
    • Đơn xin nghỉ phép đi Đài Loan.
    • Bảo hiểm xã hội.
  3. Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
    • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập  doanh nghiệp năm trước.
  4. Về hưu: Quyết định về hưu.

 

Chứng minh tài chính:

 

  1. Sổ tiết kiệm nộp bản photo, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
  2. Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản ( ví dụ như nhà đất hoặc đất đai ).
  3. Bản sao xe hơi, hợp đồng mua bán.
  4. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có).

 

Kế hoạch du lịch:

 

  1. Đặt vé máy bay 2 chiều.
  2. Đặt khách sạn lưu trú.
  3. Hành trình du lịch Đài Loan.

 

Hotline 24/7 - 0978 50 39 50