Du Lịch Cô Ba Đưa Bạn Ra Thế Giới - Cô Ba Sài Gòn Còn Mãi Một Niền Tin
Du Lịch, Khách Sạn, Visa, Cô Ba Sài Gòn

LAO ĐỘNG HÀN – VISA E7 ĐỊNH CƯ

LIÊN HỆ

LAO ĐỘNG HÀN – VISA E7 ĐỊNH CƯ

I — NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

  • Công việc cụ thể : Bán hàng tại các siêu thị , cửa hàng miễn thuế
  • Thời gian hợp đồng của người lao động : 01 năm gia hạn 01 lần ( Visa lao động dài hạn )
  • Địa điểm làm việc : Seoul và các khu vực lân cận
  • Diện lao động : Đi theo diện Visa lao động dài hạn E7

 

  • TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG

 

  • Độ tuổi : 21- 34 tuổi
  • Trình độ văn hóa : + Miền Nam : Nam + Nữ : Bằng cấp 2 trở lên

+ Miền Bắc , Trung : Nữ : Bằng cấp 3 trở lên

  • Chiều cao : 1m53 trở lên

 

  • THỦ TỤC HỒ SƠ

 

  • Bằng cấp 3 + học bạ ( Bằng cấp cao nhất)
  • Giấy xác nhận khinh nghiệm bán hàng 3 năm trở lên kèm bảo hiểm .
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 1 .

Lưu ý :

+ Dịch thuật bằng , học bạ sang tiếng anh và dán tem tại Bộ ngoại giao, sau đó dán tem tím tại Đại sứ quán Hàn Quốc

+ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc ở các công ty từng làm việc “ Có đóng bảo hiểm xã hội ’’ dịch thuật dán tem bộ ngoại giao và dán tem tím Đại sứ quán Hàn Quốc .

+ Số bảo hiểm xã hội trùng khớp với kinh nghiệm làm việc ở công ty có đóng bảo hiểm .

+ Lý lịch tư pháp dịch thuật công chứng , dán tem bộ ngoại giao và dán tem tím Đại sứ quán Hàn Quốc.

  • 05 ảnh 4×6 phông trắng ;
  • 01 ảnh chân dung (theo mẫu )
  • 04 ảnh đang làm việc ( theo mẫu)
  • 01Video giới thiệu bản thân tiếng Việt ( theo mẫu )
  • Sơ yếu lý lịch ( Theo Mẫu )
  • Hộ chiếu , chứng minh thư , giấy khai sinh , xác nhận tình trạng hôn nhân , hộ khẩu ;
  • Giấy khám lao phổi ở bệnh viện Lao Trung Ương 463 Hoàng Hoa Thám ( Giấy này làm khi đã có hợp đồng gửi về ).

(*)Yêu cầu lao động xác minh trước bản thân không bị lao phổi để tránh trường hợp sau khi có hợp đồng phát hiện ra bị lao phổi .

 

II — QUYỀN LỢI CỦA VISA E7

  • Cơ hội định cư lâu dài tại Hàn Quốc, chuyển đổi sang visa F2 (Tự bảo lãnh)

F5 ( Cư trú vĩnh viễn)

  • Thu nhập ổn định ( 1.600$ trở lên )
  • Hưởng các chế độ bảo hiểm ,cá chế độ về phúc lợi của người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc.
  • Được bảo lãnh ( Bố , mẹ ,chồng , con )
  • Được hỗ trợ đưa đón hai đầu sân bay .
  • Được công ty giúp đỡ trong quá trình làm việc

 

III — HÌNH THỨC THU PHÍ

  • Đặt cọc 1000$ + ( khi nào giao visa thì nộp nốt số tiền còn lại)
  • Còn lại có mã code và dịch dán visa thanh toán .

 

(*) chú ý :

  • Quy trình xử lý và hoàn thiện ra visa cho lao động từ 4-7 tháng ;
  • Nếu sau thời gian 7 tháng chưa ra visa công ty sẽ hoàn trả 100% số tiền cọc.

 

Cô Ba Sài Gòn Còn Mãi Một Niềm Tin

Hotline 24/7 - 0978 50 39 50